Trường mầm non quốc tế Canada (CIK) là trường mầm non chất lượng cao với chương trình giảng dạy theo tiêu chuẩn của Canada.

Chương trình CIK dựa trên:

  • Chương trình giảng dạy trên cơ sở học mà chơi, tương tác lẫn nhau cho phép trẻ phát triển toàn diện về tư duy, nhận thức xã hội và thể chất.
  • Cơ sở vật chất hiện đại tối ưu giúp trẻ được thỏa sức khám phá trong môi trường học tập hiệu quả và an toàn.
  • Các giáo viên Canada tâm huyết với nghề và được đào tạo, cấp bằng sư phạm chính quy theo tiêu chuẩn giáo dục của Canada.
  • Các bữa ăn với thực đơn đa dạng, bổ dưỡng giúp trẻ phát triển toàn diện cả về trí tuệ và tinh thần, bên cạnh đó trẻ có cơ hội tham gia vào các hoạt động thể chất để xây dựng các kĩ năng cần thiết.

Mục tiêu hàng đầu của chúng tôi tại CIK là đem lại sự chăm sóc tận tâm tới mỗi cá nhân trẻ khi học tập tại đây, cung cấp cơ sở vật chất hiện đại nhất để đảm bảo tính hiệu quả và thành công cho chương trình, cũng như tạo cho  trẻ tâm lý hào hứng, tự nhiên khi đến trường và vui vẻ khi về nhà và trở lại trường vào ngày hôm sau.

Để biết thêm về chương trình học tập và giảng dạy của chúng tôi, vui lòng truy cập trang web của trường “http://cikvn.com/” và đặt lịch hẹn ngay hôm nay để cùng tham gia vào chương trình Giáo dục Mầm non hàng đầu Việt Nam.

 cik3